Địa chỉ: Xã Lạc Vệ, Huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh

Trường MN Lạc Vệ 1 tổ chức Hội nghị Cán bộ công chức, viên chức

Thực hiện Hướng dẫn số 209/HD-PGDĐT ngày 30 tháng 9 năm 2019 của Phòng GD&ĐT huyện Tiên Du về việc Hướng dẫn tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức ngành Giáo dục và Đào tạo Tiên Du năm học 2019-2020. Ngày 09/10/2019, trường Mầm non Lạc Vệ 1 long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ công chức, viên chức năm học 2019-2020. Nhằm phát huy quyền làm chủ, năng lực sáng tạo của đội ngũ cán bộ công chức, viên chức trong nhà trường nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học.

Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức là hoạt động thường niên của nhà trường, một mặt đánh giá tuyên dương những kết quả đạt được trong công tác giáo dục của năm học trước, mặt khác nghiêm túc rút ra nguyên nhân của những hạn chế, tồn tại. Từ đó đề ra phương hướng hoạt động phù hợp cho năm học mới. Đây cũng là một hoạt động quan trọng nhằm phát huy quyền làm chủ của cán bộ giáo viên đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng đối với ban giám hiệu nhà trường để góp phần xây dựng nhà trường vững mạnh

Toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của nhà trường đã tham gia hội nghị trong không khí vui tươi, phấn khởi.

Hội nghị đã biểu quyết thống nhất những nhiệm vụ, các giải pháp trọng tâm, các chỉ tiêu phấn đấu và thông qua Nghị quyết nhiệm vụ năm học 2019 - 2020. Bản Nghị quyết là tâm sức, là niềm tin và hi vọng của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường Mầm non Lạc Vệ 1 bắt đầu một năm học mới hứa hẹn nhiều thay đổi lớn lao. Cùng nhau thi đua xây dựng, đẩy mạnh mọi hoạt động, xây dựng phong trào thi đua hai tốt xuyên suốt năm học, xây dựng mối đoàn kết nhất trí cao. Hoàn thành công tác giáo dục mà Đảng và Nhà nước giao phó.