Địa chỉ: Xã Lạc Vệ, Huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh

Chiều ngày 12/09/2018 trường Mầm non Lạc Vệ 1 tổ chức "Vui hội trăng Rằm" cho 495 học sinh trong toàn trường.

Tết Trung thu năm nay cũng như mọi năm, mâm cỗ đón chị Hằng và chú Cuội được các cô giáo chuẩn bị đáo với chó bưởi, các con vật ngỗ nghĩnh làm từ các loại quả như thanh long, su su, hồng, na, lê…Cô và các bé trong những trang phục rực rỡ sắc màu, trong tay các bé là những chiếc đèn ông sao và những phần quà của chị Hằng.

“Vui hội trăng Rằm” kết thúc đã để lại ấn tượng đẹp trong lòng các bậc phụ huynh học sinh. Cô và trò trường Mầm non Lạc Vệ 1 càng vững tin bước vào năm học mới với nhiều kết quả tốt đẹp.

Dưới đây là những hình ảnh của các bé tham dự “ Vui hội trăng Rằm”.