Địa chỉ: Xã Lạc Vệ, Huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh

Hòa chung không khí hào hùng của toàn dân  thi đua lập thành tích chào mừng 74  năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh mùng 2 tháng 9.

Cùng với niềm vui hân hoan của cô và trò cả nước hướng về “Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường”

Thực hiện công văn số 962/UBND-GDĐT ngày 29 tháng 8 năm 2019 của UBND huyện Tiên Du về việc hướng dẫn tổ chức lễ khai giảng. Sáng ngày 05/9/2019 Trường Mầm non Lạc Vệ 1 long trọng tổ chức “Ngày hôi toàn đưa đưa trẻ đến trường”năm học 2019-2020.

Về dự Ngày hội đến trường  năm học 2019-2020 , nhà trường trân trọng được đón tiếp đồng chí Nguyễn Nhân Bình – Phó chủ tịch UBND huyện Tiên Du, đồng chí Nguyễn Thị Lan – Phó trưởng phòng GD&ĐT huyện Tiên Du, các đ/c đại diện cho phòng, ban của Huyện.Lãnh đạo đại diên cho ĐU-UBND xã,các ban ngành đoàn thể của xã, các đồng chí lãnh đạo các thôn, Ban đại diện hội cha mẹ học sinh, các bậc phụ huynh và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, các cháu học sinh trong trường

Mở đầu, đồng chí Trịnh Thị Hiền – Phó Hiệu trưởng lên thông qua chương trình.

Sau phần giới thiệu, cô Nguyễn Thị Loan –Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên trò chuyện với các bé về Ngày hội đến trường của bé và đánh trống khai giảng năm học mới.